Giới thiệu

VỀ KEY TỐT

KEY TỐT là hệ thống bán Key bản quyền trực tuyến dành cho các sản phẩm Windows, Office, phần mềm duyệt virus,… Nhằm mang đến những bản quyền chất lượng nhất với một phương thức kích hoạt và thanh toán đơn giản nhất, giá tốt nhất cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

KEY TỐT mong muốn trở thành những người đồng hành và tư vấn cho bạn trong mọi vấn đề liên quan đến Key bản quyền, giúp cho sử dụng phần mềm bản quyền an toàn, đầy đủ tính năng và nhiều giá trị hơn thế nữa.

“KEY TỐT top nhà cung cấp Key bản quyền tốt nhất Việt Nam”

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KEY TỐT

Giao Key nhanh

Sau khi nhận thanh toán từ khách hàng, chỉ sau 5 – 10 phút, KEY TỐT sẽ gửi Key và kèm theo hướng dẫn kích hoạt sử dụng sản phẩm

Bản quyền

Chính hãng 100% toàn bộ Key. Chúng tôi cam kết không bán Key bản quyền lậu trôi nổi trên mạng hay Bản quyền không rõ nguồn gốc.

100% tiền hoàn lại

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp lỗi hoặc không kích hoạt được Key. Chúng tôi cam kết bảo hành 1-1 sẽ đổi Key mới hoặc hoàn tiền ngay.

Thanh toán dễ dàng

Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán bao gồm chuyển khoản ngân hàng và các ví điện tử Momo, ZaloPay.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

KEY TỐT luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến Key bản quyền. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và kinh nghiệm.

Tiết kiệm chi phí

KEY TỐT luôn cung cấp giá tốt nhất thị trường, đặc biệt chiết khấu cao khi mua với số lượng nhiều. Ngoài ra, còn có chương trình Flash sale.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ KEY TỐT

Key dùng tốt, kích hoạt online nên cũng tiện lần đầu mua cũng hơi lo. Sau khi mua key Win + Office thì mình khá hài lòng với sự nhiệt tình chu đáo của shop. Sẽ giới thiệu người mua ủng hộ shop.

Tấn Chung

Tấn ChungCEO - GIA ĐỊNH LIGTING

Đã mua bên KEY TỐT 10 key cho cty mình. 9 key kích hoạt tốt không có vấn đề. chỉ 1 key phải nhờ kỹ thuật hỗ trợ kích hoạt. Mình dùng lâu cũng ổn và giá hợp lý, có giảm giá khi mua số lượng nhiều. Sắp tới thêm nhân viên mình sẽ ủng hộ mua thêm.

0
+
KEY BẢN QUYỀN
0
+
CÁ NHÂN
0
+
DOANH NGHIỆP
0
HR
HỖ TRỢ SẴN SÀNG
0
%
ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC
[THÁNG 9] GIẢM 80% GIÁ KEY WIN, KASPERSKY, OFFICE 365 (5TB ONEDRIVE) TRỌN ĐỜINHẬN ƯU ĐÃI