Sale

Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus key

( 0 đánh giá) 434 Đã bán

149.000 749.000 

Mua key này và nhận được 149-749 điểm thưởng trị giá 14.900 -74.900 
Mua key này và nhận được 149-749 điểm thưởng trị giá 14.900 -74.900 
Xóa
Xem giỏ hàng

Mô tả

Với Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus key bản quyền sẽ giúp máy tính của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ, nhẹ nhanh chóng với tốc độ quét tốt hơn các phần mềm trình duyệt virus khác

Các tính năng Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus

Bảo vệ chống trộm danh tính

Bạn có biết phần mềm độc hại chuyên dụng tồn tại có khả năng theo dõi thói quen duyệt internet của bạn và thậm chí ghi lại các lần gõ phím của bạn không? Bảo vệ tên người dùng, số tài khoản và thông tin cá nhân khác của bạn chống lại keylogger, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác nhắm vào dữ liệu cá nhân có giá trị.

Chống lừa đảo trong thời gian thực

Theo dữ liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu, lừa đảo là nguyên nhân chính đằng sau 90% các vụ vi phạm trong năm 2017. Trang web, email và các phương tiện liên lạc khác được thiết kế như thể từ các doanh nghiệp có uy tín có thể lấy cắp thông tin đăng nhập hoặc cấy phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn.

mua Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus

Quản lý mật khẩu được hỗ trợ bởi LastPass

Quản lý mật khẩu an toàn từ LastPass ® được bao gồm trong Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus. LastPass là cái tên đáng tin cậy nhất trong việc quản lý mật khẩu an toàn. Nó mã hóa tất cả tên người dùng, mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng để giúp bạn trực tuyến an toàn. Tìm hiểu thêm

Bảo mật di động

Bảo vệ danh tính của bạn khi sử dụng thiết bị di động với tính năng duyệt web an toàn chặn các trang web độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo trước khi bạn tải chúng. Webroot cung cấp bảo mật cho điện thoại và máy tính bảng Android ™ cũng như Trình duyệt web an toàn cho iPhone ® , iPad ® và iPod Touch ® .

Quét nhanh như chớp

Quá trình quét webroot mất khoảng 20 giây. Nhanh hơn tới 60 lần so với các sản phẩm cạnh tranh, trong khi vẫn cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội. Ngoài ra, với các bản cập nhật dựa trên đám mây, bảo mật internet của bạn luôn được cập nhật.

Bảo vệ webcam

Cho dù là phần cứng tích hợp hay một phụ kiện, webcam có thể đặc biệt dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng, khiến tin tặc có tai mắt bất cứ khi nào bạn truy cập vào thiết bị của mình. Phần mềm bảo mật Internet là biện pháp bảo vệ chắc chắn nhất của bạn trước các mối đe dọa như phần mềm độc hại Trojan chiếm quyền điều khiển webcam của bạn.

Thông tin bổ sung

Thời hạn

1 Năm, 3 Tháng

  • Sản phẩm: Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus Key
  • Thương hiệu: Webroot
  • Thiết bị: 1
  • Thời gian sử dụng: 3 Tháng, 1 Năm
  • Giao hàng: Gửi email trực tuyến
  • Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào